Phân Phối Và Thi Công

Hiện tại Công Ty CP Tâm An Nhân là đơn vị phân phối trực tiếp các dòng Sản phẩm chống Thấm  HI-CRETE FLEX-AC của HI_CRETE tại các tỉnh miền trung và Tây Nguyên. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như uy tín kinh doanh Công ty chúng tôi tổ chức đội ngũ thi công trực tiếp đến các công trình ở thị trường mình phân phối:

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM 

HI-CRETE FLEX-AC là sản phẩm chống thấm dạng quét nhựa dẻo Acrylic gốc nước, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được úng dụng đa dạng trong công tác chống thấm và chống hơi nước.

HI-CRETE FLEX-AC là sản phẩm chịu tia cực tím UV và có lực dính tuyệt vời để hạn chế sự bong tróc. Ngoài ra sản phẩm còn có thể ứng dụng như là chất trám khe đàn hồi để xử lý các vết nứt công trình.

2. ỨNG DỤNG

     – Ban công, tường bao che, góc chân tường.
     – Sàn Toilet,  Sàn mái, Bồn hoa, sân vườn.
     – Tường gạch hay tường bê tông.
     – Mái lợp tôn, kim loại hay mái ngói.
 3. THI CÔNG 
  + Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt chuẩn bị thi công phải sạch, đặc chắc không bám bụi, dầu mỡ, rong rêu hay tạp chất khác…
  + Lớp lót  : Thêm 20% – 50% nước vào HI-CRETE FLEX-AC rồi trộn đều, dùng cọ, rulo hoặc máy phun một lớp lên bề mặt đã vệ sinh sạch. Để cho lớp lót này khô hoàn toàn trước khi thi công lớp tiếp theo. Trường hợp thi công trên bề mặt xốp hoặc bề mặt có độ thẩm thấu cao, ta nên làm ẩm ( tránh để  đọng nước) rồi thi công lớp lót. 
+ Thi công hoàn thiện :  HI-CRETE FLEX-AC khuấy  trộn đều, dùng cọ, rulo hoặc máy phun một lớp lên bề mặt đã lăn lót lớp thứ nhất. Sau khi lơp này khô hoàn toàn ta tiến hành lăn lớp phủ hoàn thiện. Lưu ý lớp phủ phải dày đều và không còn các lỗ kim.
+ Bảo dưỡng : sau khi bề mặt chống thấm khô hoàn toàn ( thời gian khoản 6h) ta tiến hành phun nước tạo ẩm để sản phẩm có thời gian đong kết hoàn toàn.
+ Vệ sinh: Rửa sạch tay và dụng cụ bằng nước lạnh khi sản phẩm còn ướt, dùng dầu lửa hoặc dung môi để tẩy rửa khi sản phẩm đã khô.
4. HÌNH ẢNH THI CÔNG 
    

Copyright © 2019 by TÂM AN NHÂN . All Rights Reserved