Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Tâm An Nhân được thành lập vào 03/2016 đã tham gia thi công hoàng thành nhiều dự án công trình đảm bảo yêu cầu về tiến độ, chất lượng, an toàn và đáp ứng được sự kỳ vọng của chủ đầu tư. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác đã giúp cho công Ty Tâm An Nhân ngày càng được phát triển hơn trong tương lai. 

Với khẩu hiệu An Tâm cuộc sống – Phát triển tương lai làm nền tảng để phát triển, Công ty Tâm an Nhân không ngừng xây dựng và hoàn thiện mình để phấn đấu trở thành đơn vị thi công chuyên nghiệp và lớn mạnh trong và ngoài nước.

Một số lĩnh vực mà công ty Kinh Doanh:

      * Thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng.

     * Thi công ALU – NHÔM KÍNH Công trình dân dụng và công nghiệp.

     * Thi công nhà kèo thép ( Nhà hàng, cafe…).

     * Phân phối và thi công các dòng sản phẩm chống thấm  của  Hi – Crete.

Công ty CP Tâm An Nhân luôn chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng. Các tổ thợ, đội thợ lành nghề chuyên thi công các dự án lớn cả trong và ngoài nước sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế, chất lượng, tiến độ mà chủ đầu tư yêu cầu.

Trong quá trình thi công chúng tôi luôn tuân thủ đúng theo luật lao động và nội quy của công trình. Với uy tín trong kinh doanh, năng lực sẵn có, trình độ chuyên môn và tiềm năng của mình Tâm An Nhân tin tưởng rằng sản phẩm sẽ luôn đáp ứng được sự kỳ vọng của đối tác.

TRÂN TRỌNG VÀ HỢP TÁC

Copyright © 2019 by TÂM AN NHÂN . All Rights Reserved